ลบบัญชี Workword ของคุณ

ลบข้อมูลที่เลือกหรือส่งคำขอให้ลบบัญชีทั้งหมด

ยกเลิกการเรียกเก็บเงินก่อน

การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการเรียกเก็บเงินผ่าน Apple App Store, Google Play หรือ Stripe สำหรับบริษัท และการเปลี่ยนประเภทบัญชีก็ไม่ได้ยกเลิกการเรียกเก็บเงินเช่นกัน ยกเลิก Apple ได้ที่ การตั้งค่า > ชื่อของคุณ > การสมัครสมาชิก โดยการยกเลิกเป็นไปตามข้อกำหนดของ Apple ใน Google Play ให้เปิดโปรไฟล์ > การชำระเงินและการสมัครสมาชิก > การสมัครสมาชิก การถอนการติดตั้งแอปไม่ถือเป็นการยกเลิก ผู้ดูแลการเรียกเก็บเงินผ่าน Stripe ของบริษัทต้องยกเลิกใน Stripe Customer Portal หรือขั้นตอนการเรียกเก็บเงิน การลบบัญชีพนักงานไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกของบริษัท สิทธิ์การใช้งาน Workword อิงตามสถานะสิทธิ์ที่ผู้ให้บริการรายงาน และจะกลับไปใช้ข้อจำกัดฟรีที่เกี่ยวข้องเมื่อสิทธิ์แบบชำระเงินสิ้นสุด

ลบข้อมูลที่เลือก

ในการตั้งค่า เลือก “ลบข้อมูลของฉัน” เพื่อลบข้อมูลการเรียนหรือโปรไฟล์ที่เลือกและยังลบได้ โดยยังคงบัญชี Workword ไว้

ลบบัญชีของคุณ

ในการตั้งค่า เลือก “ลบบัญชี” เพื่อลบบัญชีและข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดซึ่งเราไม่มีข้อกำหนดให้เก็บรักษา จากนั้นระบบจะออกจากระบบให้คุณ

ยืนยันคำขอของคุณ

เราตรวจสอบว่าคำขอมาจากเจ้าของบัญชีหรือผู้ที่ได้รับอนุญาต หากแอปใช้งานไม่ได้ ให้ส่งอีเมลจากที่อยู่อีเมลของบัญชีไปที่ contact@workword.eu โดยใส่หัวข้อ “Account deletion request” หากไม่สามารถใช้อีเมลดังกล่าวได้ โปรดอธิบายเพื่อให้เราตรวจสอบความเป็นเจ้าของด้วยวิธีอื่น

บันทึกที่เราอาจเก็บรักษา

เราลบข้อมูลระบุตัวตนใน Firebase Authentication และโปรไฟล์ ประวัติและความคืบหน้าการเรียน ค่ากำหนด ข้อมูลการท้าทาย รูปโปรไฟล์ ลิงก์นายจ้าง/บริษัท และฟิลด์สิทธิ์การใช้งาน Workword ข้อความถึงฝ่ายสนับสนุน รายงาน การแจ้งเหตุ การเป็นสมาชิกแชตเดิม/กุญแจสาธารณะ ไฟล์หรือข้อความเข้ารหัสที่ไม่สามารถใช้งานได้ และบันทึกทางเทคนิค อาจถูกลบ ทำให้ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ รวมเป็นข้อมูลสถิติ หรือเก็บรักษาไว้เท่าที่ทำได้ บันทึกด้านกฎหมาย การออกใบแจ้งหนี้ ความปลอดภัย การป้องกันการฉ้อโกง ข้อพิพาท การสนับสนุน ความปลอดภัยในการทำงาน และการดำเนินงานจะเก็บไว้เมื่อมีข้อกำหนดให้เก็บ ข้อมูลสำรองและสำเนาสำหรับการกู้คืนจากภัยพิบัติอาจยังคงอยู่จนกว่าจะถึงรอบการหมุนเวียนตามปกติ ข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกใช้เป็นบัญชีที่ใช้งานอยู่ และจะถูกลบตามกำหนดการเก็บรักษาที่เกี่ยวข้อง ไฟล์ที่ดาวน์โหลดหรือแชร์ ใบรับรองการเรียนจบ และข้อมูลในอุปกรณ์ของคุณจะไม่ถูกลบ ออกจากระบบ ล้างข้อมูลแอป ลบชุดบทเรียนออฟไลน์ หรือถอนการติดตั้งแอปเพื่อลบสำเนาในอุปกรณ์