మీ Workword ఖాతాను తొలగించండి

ఎంచుకున్న డేటాను తీసివేయండి లేదా పూర్తి ఖాతా తొలగింపును అభ్యర్థించండి.

మొదట బిల్లింగ్‌ను రద్దు చేయండి

ఒక ఖాతాను తొలగించడం వలన Apple App Store, Google Play, లేదా Stripe కంపెనీ బిల్లింగ్ రద్దు చేయబడదు మరియు ఖాతా రకాన్ని మార్చడం వలన కూడా అది రద్దు చేయబడదు. సెట్టింగ్‌లు > మీ పేరు > సబ్‌స్క్రిప్షన్‌లలో Appleని రద్దు చేయండి; దాని రద్దు Apple నిబంధనలను అనుసరిస్తుంది. Google Playలో, మీ ప్రొఫైల్ > చెల్లింపులు & సభ్యత్వాలు > సబ్‌స్క్రిప్షన్‌లను తెరవండి; అన్‌ఇన్‌స్టాల్ చేయడం రద్దు చేయదు. Stripe కంపెనీ బిల్లింగ్ అడ్మినిస్ట్రేటర్ తప్పనిసరిగా Stripe కస్టమర్ పోర్టల్ లేదా బిల్లింగ్ వర్క్‌ఫ్లో రద్దు చేయాలి; ఉద్యోగి ఖాతాను తొలగించడం వలన కంపెనీ సభ్యత్వం రద్దు చేయబడదు. Workword యాక్సెస్ ప్రొవైడర్ ద్వారా నివేదించబడిన అర్హతను అనుసరిస్తుంది మరియు చెల్లింపు యాక్సెస్ ముగిసినప్పుడు వర్తించే ఉచిత పరిమితులకు తిరిగి వస్తుంది.

ఎంచుకున్న డేటాను తొలగించండి

సెట్టింగ్‌లలో, Workword ఖాతాను ఉంచుతూ అందుబాటులో ఉన్న ఎంచుకున్న అభ్యాసం లేదా ప్రొఫైల్ డేటాను తీసివేయడానికి నా డేటాను తొలగించు ఎంపికను ఎంచుకోండి.

మీ ఖాతాను తొలగించండి

సెట్టింగ్‌లలో, ఖాతా మరియు అనుబంధిత వ్యక్తిగత డేటా యొక్క పూర్తి తొలగింపు కోసం ఖాతాను తొలగించు ఎంపికను ఎంచుకోండి; మీరు సైన్ అవుట్ చేసారు.

మీ అభ్యర్థనను ధృవీకరించండి

ఖాతాదారు లేదా అధీకృత వ్యక్తి నుండి అభ్యర్థన వచ్చినట్లు మేము ధృవీకరిస్తాము. యాప్ అందుబాటులో లేకుంటే, "ఖాతా తొలగింపు అభ్యర్థన" అంశంతో ఖాతా చిరునామా నుండి contact@workword.euకి ఇమెయిల్ చేయండి; ఆ చిరునామా అందుబాటులో లేకుంటే వివరించండి, కాబట్టి యాజమాన్యాన్ని మరొక విధంగా ధృవీకరించవచ్చు.

రికార్డులు మనం నిలుపుకోవచ్చు

మేము Firebase Authentication మరియు ప్రొఫైల్ ఐడెంటిఫైయర్‌లు, లెర్నింగ్ హిస్టరీ మరియు ప్రోగ్రెస్, ప్రాధాన్యతలు, ఛాలెంజ్ డేటా, ప్రొఫైల్ ఫోటో, ఎంప్లాయర్/కంపెనీ లింక్ మరియు Workword యాక్సెస్ ఫీల్డ్‌లను తీసివేస్తాము. మద్దతు సందేశాలు, నివేదికలు, ఫ్లాగ్‌లు, లెగసీ చాట్ సభ్యత్వం/పబ్లిక్ కీ, ఉపయోగించలేని ఎన్‌క్రిప్టెడ్ సైఫర్‌టెక్స్ట్/ఫైళ్లు మరియు సాంకేతిక రికార్డులు తొలగించబడవచ్చు, అనామకీకరించబడతాయి, సమగ్రపరచబడతాయి లేదా సాధ్యమైన చోట ఉంచబడతాయి. చట్టపరమైన, ఇన్‌వాయిస్, భద్రత, మోసం-నివారణ, వివాదం, మద్దతు, భద్రత మరియు కార్యాచరణ రికార్డులు అవసరమైనప్పుడు అలాగే ఉంచబడతాయి. బ్యాకప్‌లు మరియు విపత్తు-రికవరీ కాపీలు సాధారణ రొటేషన్ వరకు కొనసాగవచ్చు. అవి సక్రియ ఖాతాగా ఉపయోగించబడవు మరియు వర్తించే నిలుపుదల షెడ్యూల్ ప్రకారం తీసివేయబడతాయి. డౌన్‌లోడ్ చేయబడిన లేదా షేర్ చేసిన ఫైల్‌లు, పూర్తి ప్రమాణపత్రాలు మరియు మీ పరికరంలోని డేటా తీసివేయబడవు. సైన్ అవుట్ చేయండి, యాప్ డేటాను క్లియర్ చేయండి, ఆఫ్‌లైన్ లెసన్ ప్యాక్‌లను తీసివేయండి లేదా స్థానిక కాపీలను తీసివేయడానికి అన్‌ఇన్‌స్టాల్ చేయండి.